Dịch vụ Quảng cáo Google Ads

Dịch vụ quảng cáo Google (tên cũ: dịch vụ Google AdWords) của SZV là sự kết hợp của các chuyên gia với kinh nghiệm triển khai hơn 12.000 chiến dịch quảng cáo và hệ thống Machine Learning của Google. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành bệ phóng cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn.

Nhận kế hoạch googl ads chi tiết
banner-google-ads-szv

CHÚNG TÔI CÓ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN ĐỂ TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

Mỗi ngày có hàng nghìn khách hàng tiềm năng của bạn đang sử dụng các sản phẩm của Google. Hệ thống quảng cáo tìm kiếm Google là cách hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận được những khách hàng này.

google-ads-search

Google Search Ads

Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng khi họ đang tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ tương tự của bạn trên tìm kiếm Google và Google Maps.

tìm hiểu thêm
szv-google-shopping-ads

Google Shopping Ads

Thúc đẩy doanh số bán hàng với hình ảnh, giá cả trực quan ngay trên mạng tìm kiếm.

tìm hiểu thêm
google-display-network

Google Display Network

Giúp bạn tiếp cận khách hàng trên mạng lưới hơn 2 triệu website của Google cùng hệ thống nhắm chọn chính xác, thông minh nhất thế giới.

tìm hiểu thêm
youtube-ads

Youtube Ads

Tối đa hóa hiệu quả truyền thông trên nền tảng xem video trực tuyến lớn nhất, và là mạng tìm kiếm lớn thứ 2 tại Việt Nam.

tìm hiểu thêm

CÁC GÓI SẢN PHẨM

Bất kể mục tiêu chạy quảng cáo của bạn là gì, ngân sách bao nhiêu. Đến với SZV Online, chúng tôi đều có thể xây dựng kế hoạch và phương án triển khai đạt hiệu quả tối đa trên ngân sách quảng cáo đó.

xay-dung-thuong-hieu-szv

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Tiếp cận người dùng ở mọi lúc – mọi nơi – khi họ cần bạn nhất để xây dựng nhận biết thương hiệu với nội dung đa dạng (Text, banner, video) và khả năng nhắm mục tiêu thông minh của Google Ads

BẮT ĐẦU NGAY
tang-doanh-so-szv

TĂNG DOANH SỐ TRỰC TUYẾN

Dành cho những doanh nghiệp bán hàng trực tiếp trên website – với công nghệ Smartbidding từ Google và kinh nghiệm tối ưu của SZV Online sẽ giúp gia tăng doanh số nhanh chóng và bền vững.

BẮT ĐẦU NGAY
google-map-szv

TÁI ĐỊNH VỊ DOANH NGHIỆP TRÊN MAPS

Tối ưu lại định vị doanh nghiệp trên bản đồ tìm kiếm, thúc đẩy khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm dịch vụ, cửa hàng gần nhất, đăng ký tư vấn,..

BẮT ĐẦU NGAY
thu-hut-khach-hang-szv

THU HÚT KHÁCH HÀNG

Tăng lượt truy cập trang web để tham khảo thông tin sản phẩm dịch vụ, tìm cửa hàng gần nhất, hoặc đăng ký thông tin tư vấn…

BẮT ĐẦU NGAY

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI GOOGLE ADS VỚI SZV ONLINE