Các cách Affiliate Marketers được trả tiền?

Affiliate marketing là một trong các hình thức “làm quảng cáo” đơn giản, kiếm tiền nhanh chóng hiệu quả, hầu như không tốn kém và thường không gặp rắc rối gì đối với sản phẩm. Trừ khi sản phẩm bạn quảng cáo bị “bóc phốt” về chất lượng. Còn lại, dạng tiếp thị “vẹn cả đôi đường” này có sức hút không thể phủ nhận đối với những người muốn tăng thu nhập online bằng affiliate network.

Người tiêu dùng không phải lúc nào cũng cần mua sản phẩm. Tùy thuộc vào chương trình, đóng góp của affiliate cho doanh số của người bán sẽ có sự khác biệt. Các affiliate có thể được trả tiền theo nhiều cách khác nhau:

  • Trả tiền cho mỗi lần bán

thiet-ke-website-ban-hang-szv

Với cách làm này, người bán sẽ trả cho affiliate một tỷ lệ phần trăm giá bán sản phẩm sau khi người tiêu dùng mua sản phẩm nhờ chiến lược tiếp thị của affiliate. Nói cách khác, affiliate phải có hiệu quả thực sự, khiến các khách hàng mua được sản phẩm trước khi họ nhận được tiền.

  • Trả tiền cho mỗi khách hàng tiềm năng

thiet-ke-website-cong-ty-quang-cao

Với phương pháp này thì các affiliate phải thuyết phục khán giả truy cập trang website người bán và hoàn thành các hành động mong muốn. Nó bao gồm việc đăng ký những forms liên hệ, đăng ký dùng thử sản phẩm, đăng ký bản tin hoặc tải xuống các phần mềm, tệp.

  • Trả tiền cho mỗi lần nhấp

tra-tien-cho-moi-lan-khach-hang-nhap

Quá trình này tập trung vào việc khuyến khích các affiliate chuyển hướng người tiêu dùng từ marketing platform của họ đến trang website người bán.

Điều này có nghĩa là các affiliate phải thu hút người tiêu dùng đến mức họ sẽ chuyển từ trang website của affiliate sang trang website của người bán. Các affiliate sẽ được trả tiền dựa trên hiệu quả gia tăng lưu lượng truy cập website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *